GIỚI THIỆU TIN TỨC TUYỂN DỤNG LIÊN HỆ

vững bền cùng thời gian
HOTLINE: 0903.795.399 - 0949.794.894

Tại sao lại sử dụng vách ngăn di động?

Thiết kế nội thất văn phòng hay nhà ở là điều quan trọng, khâu lắp đặt lại càng quan trọng hơn, phải làm sao để cho phòng vừa đẹp hơn vừa không ảnh hưởng đến tường nhà, sàn nhà và mỹ quan xung quanh. Vách ngăn văn phòng là vật không thể thiếu cho việc thiết kế nội thất văn phòng, vì những vách ngăn sẽ làm cho không gian văn phòng được văn minh hơn.

Vách ngăn di động do vách việt sản xuất vừa đẹp, bền, cách âm tốt mà còn tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.

Vách ngăn di động do vách việt sản xuất vừa đẹp, bền, cách âm tốt mà còn tạo vẻ đẹp thẩm mỹ cho căn phòng của bạn.

Vách ngăn di động giờ đây xuất hiện nhiều tại các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại,…vách ngăn giá rẻ di đông cách âm cách nhiệt tốt nên rất được khách hàng chọn làm vật trang trí lại tạo không gian riêng cho văn phòng.

Dưới đây là các cách thức cấu tạo và lắp đặt vách ngăn

Hệ thống tấm vách

Cơ chế hành động nhanh chóng, hoạt động con dấu có thể thu vào, được thiết kế để gây áp lực đủ để đạt được mức độ cao giảm âm thanh được cung cấp. Những con hải cẩu có thể thu vào được thiết kế để chịu được độ lệch trong mức sàn và các đường cong của cấu trúc hỗ trợ.

Vách ngăn di động ứng dụng phân chia văn phòng

Vách ngăn di động ứng dụng phân chia văn phòng

Bộ chuyển động: Bộ chuyển động là cơ cấu sắt dùng để điều khiển hai chân đạp đạp lên trần và xuống dưới mặt sàn giúp cố định vách khi ngăn phòng. Đồng thời điều khiển chân đạp thu vào bên trong tấm vách khi cần di chuyển tấm vách. Toàn bộ hệ chuyển động được điều khiển bằng 1 tay quay rời. Khi cần điều khiển chân đạp, tay quay sẽ được đưa vào lỗ khóa bố trí trên tấm vách.

Khung xương và bề mặt vách: Khung xương của vách được tạo thành từ các hệ thống sắt hộp liên kết hàn tạo độ vững chắc cho vách. Trên khung xương sẽ được hàn 1 bảng mã để liên kết với bi trượt. Bề mặt vách với cốt là ván MFC 9mm, bề mặt được làm từ rất nhiều chất liệu như: Verneer, Melamine, vải nỉ… hoặc có thể kết hợp các loại chất liêu, các tông màu khác nhau để tạo ra bề mặt phù hợp với các phong cách khác nhau.

vach-ngan-di-dong-0909221905-00003

Các tấm vách được liên kết với nhau bằng các khe Âm-Dương có gioăng cao su giảm chấn.

Cách lắp đặt vách ngăn di động

Nội dung chi tiết:

  • Giới thiệu Vách ngăn di động
  • Chiều cao :của vách từ sàn đến trần tùy thuộc vào độ cao
  • Chiều rộng thông thường: 1.2m-1.4m
  • Chiều cao :tùy chọn cho công trình
  • Vách dày: 65mm-85mm
  • Nguyên liệu da dạng: MDF phủ melamine , MDF dán Laminate , MDF bọc nỉ , MDF-Veneer thổi Pu tất thảy các nguyên liệu đều dày 10mm 2mặt
  • Màu: vàng ,ghi, đỏ, xám…

Thành phần:

Thành phần ray treo vách ngăn di động và trần bê tông hoặc vì kèo thép sử dụng hệ sắt U40x80 , v50 , v40 , chịu lực kéo , lực xô ngang cao.

Thi công, lắp đặt ray nhôm vách ngăn di động

Tấm vách treo vào ray nhôm định hình bằng hệ bánh xe đôi composite chịu lực , chống maser , mài mòn cách âm tới 35-50 Db.

vach-ngan-di-dong-0909221905-00004

Đặc trưng nổi bật của vách di động là dưới sàn không có ray dẫn , chỉ có ray trên trân

Thành phần tấm vách trong khung sắt 30×60 dày 1.2mm gắn bông sao thủy cách âm , xung quanh tấm vách bao bọc bằng khung nhôm định hình công nghệ Đài Loan , đảm bảo khả năng chịu lực và độ thẩm mỹ cao.

Hệ thống khóa , thanh đẩy âm dùng để định vị tấm vách ngăn giữa sàn và trần.

ỨNG DỤNG VÁCH NGĂN DI ĐỘNG

Vách ngăn di động được ứng dụng trong rất nhiều trường hợp, thường được ứng dụng nhiều vào các công ty lớn có phòng họp, phòng làm việc riêng, các sảnh hội nghị tổ chức sự kiện , khách sạn, nhà hàng nhật,…

Vách ngăn di động có thể di chuyển nên khi ta có sảnh lớn hoặc văn phòng thì khi ta tổ chức sự kiện thì ta có thể dùng vách ngăn lại để có không gian riêng, giảm tiếng ồn đến các phòng bên cạnh.

Vách ngăn di động với ưu điểm nhẹ, dễ di chuyển (phụ nữ cũng có thể di chuyển được vách). Với thanh trượt tốt đẹp lại chất lượng về độ trượt nhạy nên khi di chuyển sẽ không quá khó khăn cho người dùng.

Liên hệ: 0904.888.169 để được tư vấn lắp đặt và báo giá chi phí thi công vách ngăn di động